Đăng ký nhãn hiệu

Luật Vĩnh Quý là đơn vị có kinh nghiệm thực hiện các công việc liên quan đến “dịch vụ đăng ký nhãn hiệu”, “đăng ký bản quyền logo”, “đăng ký bảo hộ logo”, “đăng ký bảo hộ nhãn hiệu”, “đăng ký độc quyền logo”, “đăng ký độc quyền thương hiệu”…. Với khả năng chuyên môn cao của các luật sư và chuyên viên và kinh nghiệm làm việc lâu dài.

Là một công ty luật chuyên nghiệp chúng tôi luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên trên hết. Tất cả các dịch vụ đều được thực hiện trên một quy trình đã rõ ràng.

QUY TRÌNH ĐĂNG KÝ NHÃN HIỆU HÀNG HÓA

 1. Cử cán bộ, luật sư, chuyên viên tiếp nhận tư vấn các yêu cầu của khách hàng về đăng ký nhãn hiệu, đăng ký nhãn hiệu hàng hóa.
 2. Tiếp nhận hồ sơ, kiểm tra hồ sơ, tư vấn miễn phí cho toàn bộ yêu cầu của khách hàng từ khâu tra cứu nhãn hiệu, đánh giá đến nộp hồ sơ và theo dõi cấp văn bằng.
 3. Báo phí dịch vụ cam kết thấp nhất và ký kết hợp tác với khách hàng trong cả nước.
 4. Kiểm tra nhãn hiệu khách hàng đã thiết kế và tư vấn sơ bộ khả năng bảo hộ
 5. Soạn thảo hồ sơ cho khách hàng và để khách hàng ký các văn bản giấy tờ liên quan đến tờ khai đăng ký nhãn hiệu, bảo hộ nhãn hiệu, đăng ký nhãn hiệu hàng hóa.
 6. Gửi hồ sơ khách hàng đến cục sở hữu trí tuệ xin cấp văn bằng bảo hộ nhãn hiệu
 7. Hoàn tất hồ sơ trả kết quả cho khách hàng đúng hẹn, đúng công việc.
 8. Tư vấn các vấn đề pháp lý liên quan đến hàng giả, hàng nhái, giả nhãn hiệu, cạnh tranh và xâm phạm nhãn hiệu đã được bảo hộ và quyền sở hữu trí tuệ.

HỒ SƠ, THỦ TỤC ĐĂNG KÝ NHÃN HIỆU, THƯƠNG HIỆU ĐỘC QUYỀN

 1. Mỗi một dịch vụ đăng ký nhãn hiệu, yêu cầu lại có đầu hồ sơ khác nhau. Sau khi tư vấn chúng tôi sẽ có bản danh sách cho khách hàng cần cung cấp những đầu hồ sơ nào để tốt nhất và tiện lợi nhất cho khách hàng. Quý khách hàng lưu ý mang đầy đủ hồ sơ, tài liệu liên quan. Qúy khách hàng mang bản phô tô (Bản sao) tránh trường hợp đánh mất các tài liệu gốc cần thiết )

THỜI GIAN VÀ KẾT QUẢ ĐĂNG KÝ NHÃN HIỆU

Nhận chấp nhận về mặt hình thức của nhãn hiệu (30 ngày) Giấy này của cục sở hữu trí tuệ cấp và có thể sử dụng được ngay làm cơ sở và ưu tiên đăng ký.

GIẤY CHỨNG NHẬN ĐĂNG KÝ NHÃN HIỆU

Nhận văn bằng bảo hộ nhãn hiệu bản gốc (Từ 09-12 tháng) (Theo quy định của luật sở hữu trí tuệ số 212). Kết quả nhận được là bản (Văn bằng bảo hộ nhãn hiệu bản gốc) 19/2010/NĐ-CP

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi tại:

 • Địa chỉ: 179/1 Nguyễn Chí Thanh P.12 Q.5 TP.HCM
 • Hotline: 0983 134 527